ด้วยกระบวนการทำงาน คุณกำหนดว่างานผ่านขั้นตอนใด — จากงานที่เปิดอยู่จนถึงการรับมอบ — และใครส่งต่อได้
ผู้ให้บริการใช้กระบวนการทำงานเพื่อให้ลูกค้าเห็นขั้นตอนเดียวกัน: งานที่เปิดอยู่ การดำเนินการ การตรวจสอบ และการปิด กระบวนการทำงานของตนเองให้คุณเปลี่ยนชื่อสถานะ ตั้งสวิตช์ และกำหนดว่าใครส่งงานต่อได้
เปิดเมนูรูปโปรไฟล์ด้านล่างในแถบด้านข้าง แล้วคลิก กระบวนการทำงาน กระบวนการทำงาน ไม่อยู่ในแถบด้านข้างหลัก
รายการเมนูปรากฏเฉพาะเมื่อบริษัทของคุณเป็นเจ้าของธีมที่ใช้งาน ลูกค้าที่ทำงานในธีมของเอเจนซีจะไม่เห็น กระบวนการทำงาน
คุณเปิด จัดการเวิร์กโฟลว์ ในฟิลด์ กระบวนการทำงาน ของโครงการได้ด้วย ดู การตั้งค่าโครงการ
กระบวนการทำงานเฉพาะต้องใช้แผนแบบชำระเงิน: Starter Starter , Pro Pro หรือ Enterprise หากไม่มีแผนนี้ กระบวนการทำงาน จะเปิดหน้าต่างชำระเงิน รายละเอียดแผน: แผนราคา
คุณทำงานในธีมของบริษัทอื่น หรือถูกเชิญเป็นลูกค้า มีเพียงบริษัทที่เป็นเจ้าของธีมที่ใช้งานที่เห็น กระบวนการทำงาน
บริษัทของคุณไม่ได้อยู่บน Starter, Pro หรือ Enterprise อัปเกรดแล้วเปิด กระบวนการทำงาน อีกครั้ง
We will be happy to help you. You can send us an e-mail or arrange a video conference: