การตั้งค่าโครงการอยู่ในแถบด้านข้างของโครงการใต้ การตั้งค่าอื่น ๆ ควบคุมสิ่งที่ลูกค้าเห็น ว่างานแก้ไขได้หรือไม่ และการวางแผนดำเนินอย่างไร
ใช้แถบด้านข้างเมื่อโครงการควรทำงานต่างจากโครงการอื่น โดยทั่วไปคือมุมมองลูกค้าแบบอ่านอย่างเดียว รายการเวลาที่ซ่อน หรือกระบวนการทำงานของตนเอง
เปิดโครงการที่ โครงการ ในแถบด้านข้างเปิด การตั้งค่าอื่น ๆ
| ตัวเลือก | ผล |
|---|---|
| ลูกค้าสามารถดูเวลาที่บันทึกไว้ได้ | แสดงรายการเวลาที่บันทึกให้ลูกค้า รายละเอียด: การมองเห็นสำหรับลูกค้า |
| ปิดการสร้างและแก้ไขงาน | ทำให้โครงการอ่านอย่างเดียวสำหรับการสร้างและแก้ไขงาน |
| สามารถยกเลิกงานได้ | อนุญาตให้ยกเลิกงานในโครงการนี้ |
| ถังขยะ | กำหนดว่าถังขยะลบงาน หรือยกเลิกแทน |
| ลูกค้าสามารถเชิญผู้ให้บริการเพิ่มเติมได้ | อนุญาตให้ลูกค้าเชิญผู้ให้บริการเพิ่ม เฉพาะในโครงการพรีเมียม |
| กระบวนการทำงาน | เปิดกระบวนการทำงานที่โครงการนี้ใช้ โครงการพรีเมียมออกจากกระบวนการทำงานมาตรฐานได้ กระบวนการทำงานใหม่คุณสร้างที่ กระบวนการทำงาน |
| โหมดการวางแผนเวลา | กำหนดว่าโครงการนี้วางแผนเวลาอย่างไร ดู การวางแผนเวลา |
| ฟิลด์งานเพิ่มเติม | ฟิลด์พิเศษที่งานของโครงการนี้ ต้องใช้โครงการพรีเมียม ดู ฟิลด์ที่กำหนดเอง |
เจ้าของเปลี่ยนการตั้งค่าเหล่านี้ ลูกค้าสามารถเชิญผู้ให้บริการเพิ่มเติมได้ ฟิลด์งานเพิ่มเติม และกระบวนการทำงานที่ไม่ใช่ค่าเริ่มต้น ต้องใช้โครงการพรีเมียม
ตรวจว่า ลูกค้าสามารถดูเวลาที่บันทึกไว้ได้ ปิดที่โครงการนี้ ไม่ใช่แค่ที่โครงการอื่น
โครงการต้องเป็นพรีเมียม และ ลูกค้าสามารถเชิญผู้ให้บริการเพิ่มเติมได้ ต้องเปิดอยู่
We will be happy to help you. You can send us an e-mail or arrange a video conference: