อัปเดตการตั้งค่าบริษัท ภาษา การแจ้งเตือน ความปลอดภัยในการเข้าสู่ระบบ และการลบบัญชี
เปิดการตั้งค่าจากอวาตาร์ แท็บครอบคลุมส่วนตัว บริษัท เมนู ฟิลด์ลูกค้า รีวิว และการวางแผนเวลา
เปิดการแจ้งเตือนจากเมนูอวาตาร์ของคุณ แล้วเลือกกลุ่ม
เข้าสู่ระบบด้วยอีเมลและรหัสผ่าน หรือผ่าน Google
«ลบบัญชี» เริ่มออฟบอร์ด เลือกบัญชีหรือบริษัทของคุณแล้วยืนยันทางอีเมลภายใน 72 ชั่วโมง