คุณเปิดการตั้งค่าผ่านรูปโปรไฟล์ และแก้ไขข้อมูลส่วนตัว บริษัท การแก้ไข และแท็บอื่น
ผู้ใช้เอเจนซีจัดการภาษา รหัสผ่าน ที่อยู่บริษัท และกฎการแก้ไขในที่เดียว บางแท็บปรากฏเฉพาะเมื่อเข้ากับบริษัทของคุณ
เปิดรูปโปรไฟล์ด้านล่างในแถบด้านข้าง แล้วคลิก การตั้งค่า ชื่อกล่องโต้ตอบคือ การตั้งค่า บันทึกด้วย บันทึก
| แท็บ | เมื่อปรากฏ | สิ่งที่คุณตั้งค่า |
|---|---|---|
| ส่วนตัว | เสมอ | ภาษา, เขตเวลา, รหัสผ่าน (อย่างน้อย 8 ตัวอักษร), เบอร์โทรศัพท์ (เป็น + และตัวเลข), รูปโปรไฟล์ ลบบัญชี เปิดการออกจากระบบ |
| บริษัท | คุณสังกัดบริษัท | นามสกุล, Website, ประเทศ, ถนน / หมายเลขบ้าน, รหัสไปรษณีย์, เมือง เปิดใช้งานเจ้าของร่วมของโครงการ ต้องใช้ Pro แสดงตัวเลือก «สร้างโครงการเริ่มต้น» เมื่อสร้างลูกค้า เป็นทางเลือก |
| เมนู | คุณทำงานในธีมของบริษัทอื่น | ว่าคุณใช้รายการเมนูของบริษัทนั้น หรือเลือกเอาเฉพาะรายการที่มองเห็นของตนเอง |
| ฟิลด์ลูกค้า | บริษัทมีลูกค้า | ฟิลด์ลูกค้าระดับบริษัท แท็บนี้ต้องใช้ Pro ดู ฟิลด์ลูกค้า |
| การแก้ไข | บริษัทมีลูกค้า | การเตือนและการปิดอัตโนมัติสำหรับงานที่ค้างในการแก้ไข ค่าเริ่มต้นคือ 5 วันถึงการเตือน และ 10 วันถึงการปิดอัตโนมัติ |
| การวางแผนเวลา | บริษัทใช้การวางแผนเวลา | ลูกค้าสามารถเข้าถึงการวางแผนเวลาได้ |
ที่ การแก้ไข คุณเปิดการปิดอัตโนมัติ และตั้ง จำนวนวันก่อนการเตือนให้ตรวจสอบ รวมถึง จำนวนวันก่อนปิดอัตโนมัติ การปิดอัตโนมัติต้องมากกว่าการเตือน ค่าว่างเมื่อเปิดใช้จะกลายเป็น 5 และ 10
เปิดใช้งานเจ้าของร่วมของโครงการ และ ฟิลด์ลูกค้า ต้องใช้ Pro หากไม่มี Pro บล็อกเหล่านี้จะแสดงคำแนะนำอัปเกรด การแจ้งเตือน: การแจ้งเตือน การเข้าสู่ระบบ: ความปลอดภัยและการเข้าสู่ระบบ
หากบริษัทมีการสมัครสมาชิกแบบชำระเงินที่ใช้งานอยู่ ที่ด้านล่างของการตั้งค่าจะมี ยกเลิกการสมัครสมาชิก เพิ่มเติม ดู การยกเลิก
บริษัท ต้องมีบริษัท ฟิลด์ลูกค้า และ การแก้ไข ต้องมีอย่างน้อยหนึ่งลูกค้า เมนู ต้องมีธีมของบริษัทอื่น การวางแผนเวลา ต้องมีการวางแผนเวลาที่บริษัท
บริษัทไม่ได้อยู่บน Pro อัปเกรดแล้วจึงติ๊กช่อง ดู บทบาทและการเข้าถึง
We will be happy to help you. You can send us an e-mail or arrange a video conference: