ที่ ค่าเริ่มต้นของโปรเจกต์ คุณกำหนดว่าโครงการใหม่จะเริ่มด้วยการตั้งค่าใด รวมถึงโครงการเริ่มต้นเมื่อสร้างลูกค้า และเจ้าของร่วมของโครงการ
หากโครงการส่วนใหญ่ของคุณตั้งค่าเหมือนกัน ให้ตั้งค่าครั้งเดียวสำหรับบริษัท โครงการใหม่ทุกโครงการจะรับค่าเหล่านี้ไป จากนั้นปรับแต่ละโครงการได้ในการตั้งค่าโครงการ
เปิด การตั้งค่า › บริษัท › ค่าเริ่มต้นของโปรเจกต์ ไทล์นี้อยู่ในกลุ่ม องค์กร
| ตัวเลือก | ผลที่เกิดขึ้น |
|---|---|
| แสดงตัวเลือก "สร้างโครงการเริ่มต้น" เมื่อสร้างลูกค้า | กล่องโต้ตอบ สร้างลูกค้าใหม่ จะแสดง สร้างโครงการเริ่มต้น ปรากฏเมื่อบริษัทของคุณมีลูกค้า |
| โฟลเดอร์ของตัวเองในเอกสาร | โครงการใหม่ได้โฟลเดอร์ของตนเองในเอกสาร |
| ลูกค้าสามารถดูเวลาที่บันทึกไว้ได้ | ลูกค้าเห็นรายการเวลาของโครงการ ดู การมองเห็นสำหรับลูกค้า |
| ปิดการสร้างและแก้ไขงาน | โครงการใหม่เป็นแบบอ่านอย่างเดียวสำหรับการสร้างและแก้ไขงาน |
| สามารถยกเลิกงานได้ | ยกเลิกงานได้ จากนั้นจะมี เมื่อคลิกถังขยะ: ลบงาน (แทนการยกเลิก) เพิ่มขึ้นด้วย |
| ลูกค้าสามารถเชิญผู้ให้บริการเพิ่มเติมได้ | ลูกค้าเพิ่มผู้ให้บริการเข้าโครงการได้ ใช้ได้เฉพาะในโครงการพรีเมียม |
| เปิดใช้งานเจ้าของร่วมของโครงการ | โครงการมีเจ้าของร่วมได้ ปรากฏเมื่อบริษัทของคุณมีลูกค้า ดู บทบาทและการเข้าถึง |
ค่าเริ่มต้นใช้ได้ในทุกแผน เปิดใช้งานเจ้าของร่วมของโครงการ ต้องใช้ Pro Pro หากไม่มี Pro บล็อกนี้จะแสดงข้อความแจ้งและ Upgrade
เป็นไปตามที่ออกแบบ ค่าเริ่มต้นใช้กับโครงการใหม่เท่านั้น เปลี่ยนโครงการที่มีอยู่ในการตั้งค่าโครงการ
ตัวเลือกแรกในหน้านี้ปิดอยู่ ติ๊กแล้วบันทึก
We will be happy to help you. You can send us an e-mail or arrange a video conference: