คุณยกเลิกการสมัครสมาชิกแบบชำระเงินในการตั้งค่าที่หน้า ใบอนุญาต FeatValue จะคงสิทธิ์เข้าถึงไว้จนสิ้นสุดรอบปัจจุบัน
ใช้วิธีนี้เมื่อบริษัทไม่ต้องการต่ออายุการสมัครสมาชิก Paddle อีก การยกเลิกจะไม่ลบบัญชี
เปิด การตั้งค่า › บริษัท › ใบอนุญาต ที่ด้านล่างของการ์ดมี ยกเลิกการสมัครสมาชิก ลิงก์จะปรากฏเฉพาะผู้ดูแลบริษัท และเฉพาะเมื่อบริษัทมีการสมัครสมาชิกที่ยังดำเนินอยู่และยังไม่ถูกยกเลิก
หากตั้งค่าพอร์ทัลลูกค้า Paddle ไว้ จะมี การสมัครสมาชิกและใบแจ้งหนี้ ในหน้าเดียวกันและเป็นไทล์แยก ลิงก์นี้เปิดพอร์ทัลในแท็บใหม่ ดู ใบอนุญาต การสมัครสมาชิก และใบแจ้งหนี้
ends_at) หลังจากนั้นแผนแบบชำระเงินจะไม่ต่ออายุการสมัครสมาชิกและใบแจ้งหนี้ ปรากฏเฉพาะเมื่อ FeatValue มี URL พอร์ทัลและที่อยู่ Paddle ที่บันทึกไว้ ที่นั่นคุณเห็นใบแจ้งหนี้และข้อมูลการชำระเงินใน Paddle การเปลี่ยนแผนยังทำผ่านการเลือกแผนในแอป ดู อัปเกรดและดาวน์เกรด
คุณไม่ใช่ผู้ดูแลบริษัท บริษัทไม่มีการสมัครสมาชิกแบบชำระเงินที่ใช้งานอยู่ หรือมีการยกเลิกที่บันทึกไว้แล้วและรอบกำลังจะสิ้นสุด สถานะในหน้า ใบอนุญาต จะแสดง ยกเลิกแล้ว และวันสิ้นสุด
เป็นเรื่องปกติจนถึงสิ้นรอบ แอปคงสิทธิ์ Premium ไว้จนถึงวันนั้น
We will be happy to help you. You can send us an e-mail or arrange a video conference: